Thân Phận Bí Ẩn - VTV1 (2022)

Tên phim
Thân Phận Bí Ẩn
Tiếng anh
VTV1
Quốc gia
Chất lượng
Phát hành
2022

Like & Share

Giới thiệu phim

Phim Thân Phận Bí Ẩn VTV1 Thuyết Minh Full Trọn Bộ Thổ Nhĩ Kỳ 2022 nội dung kể về cuộc hành trình trốn chạy bị truy đuổi gắt gao với cô gái trẻ xinh đẹp thông minh cô đã vượt qua rào cản nguy hiểm để tìm lại thân phận và công lý cho mình Phim mở đầu với bối cảnh nghèo khó và những quy tắc cổ hủ của một gia đình nghèo tại Frankurt, Đức. Zehra vốn là một đứa trẻ gốc Thổ Nhĩ Kỳ phải rời quê hương đi theo gia đình đến Đức. Sự khác biệt và khắc nghiệt của môi trường mới khiến Zehra bị coi là đứa con ngỗ nghịch, luôn đi ngược lại với quy tắc của gia đình.

Tuy có bản tính ngoan ngoãn nhưng Zehra rất biết cách nổi loạn. Mẹ cô ấy là tất cả mọi thứ đối với cô ấy, và cô ấy có nghĩa là cả thế giới đối với mẹ cô ấy. Mục tiêu duy nhất của cô ấy là dùng hết sức để giữ lấy sự sống và bảo vệ những người thân yêu của mình.Bố và anh trai Zehra muốn gả cô cho một người đàn ông mà cô không có tình cảm để đổi lấy tiền bạc. Zehra chạy trốn khỏi cuộc hôn nhân bị sắp đặt nhưng không may mắn bị gia đình bắt lại.

Tuy nhiên, họ một lần nữa tàn nhẫn bỏ cô lại ở giữa đường cao tốc mà không có giấy tờ tùy thân chỉ để bảo vệ thanh danh của gia đình Zehra coi như là một người đã chết, không muốn chứng minh thân phận cũng không muốn trở về với gia đình. Sau nhiều biến cố, cô lưu lạc đến Lãnh sự quán Thổ Nhĩ Kỳ. Tại đây, một nữ phu nhân của gia tộc giàu có bất ngờ nhận cô là con gái ruột bị mất tích của mình.Trailer phim Thân phận bí ẩn Không nơi nương tựa, Zehra bị buộc phải tự cứu mình bằng cách giả danh Hande Kurdoglu, một đứa trẻ đã bị mất tích từ bảy năm trước. Người mẹ mất con liên hệ với lãnh sự quán và đón Zehra trở về cố hương Thổ Nhĩ Kỳ.Từ một cô gái nghèo, Zehra giờ đây được sinh ra lần nữa với một thân phận mới. Cô trở thành tiểu thư trong một dinh thự xa hoa nhưng càng ngày cô càng thấy ngôi nhà thứ hai này chứa đầy bí mật khó lường, Cô liên tiếp bị cuốn vào một chuỗi những tội ác xoay quanh những con người trong ngôi biệt thự này.

Hàng loạt vụ án gay cấn diễn ra Ý nghĩ chạy trốn đeo đuổi Zehra nhưng quyết tâm tìm hiểu sự thật níu cô ở lại. Trong quá trình Zehra điều tra sự mất tích của Hande - người cô đang mạo danh và động cơ thực sự của ‘người mẹ mới’, cô nhận được sự giúp đỡ và tìm thấy tình yêu từ chàng trai định mệnh của đời mình.Thân phận bí ẩn’: Ly kỳ cuộc đời của cô gái với thân phận người khác - Con gái của Sule Kurdoglu, em gái của Serkan. Cô là một cô gái trẻ sống nội tâm, tình cảm, nhạy cảm. Cô ấy đã bị áp lực bởi cha mình khi cô ấy còn nhỏ, và sau đó là anh trai của cô ấy.

Ngoài tất cả sự mong manh của mình, cô ấy đủ mạnh mẽ để giữ vững cuộc sống cho dù có thế nào đi nữa. Cô ấy đã biến mất nhiều năm trước và gia đình cô ấy đã tìm kiếm cô ấy trong nhiều năm và bất ngờ quay trở lại.‘Thân phận bí ẩn’ hấp dẫn khán giả ngay từ giây phút đầu tiên bởi một kịch bản hấp dẫn với những nút thắt đẩy tiết tấu phim lên cao trào. Đặc biệt, phim còn sở hữu dàn diễn viên chất lượng hàng đầu Thổ Nhĩ Kỳ.

Bình luận