Sứ Giả Siêu Năng - I ve Got The Power (2022)

Tên phim
Sứ Giả Siêu Năng
Tiếng anh
I ve Got The Power
Đạo diễn
Chất lượng
Phát hành
2022

Like & Share

Giới thiệu phim

Phim Sứ Giả Siêu Năng SCTV9 Lồng Tiếng Full HD Trọn Bộ Hồng Kông TVB I ve Got The Power 2022 với sự thành công của anh hùng thành trại một thể loại hành động võ thuật mãn nhãn tiếp tục ra mắt với nội dung mới mẻ kể về Chung Hiếu Niên (Trần Triển Bằng đóng), Kiều Nhược Lam (Đường Thi Vịnh đóng) và Cao Dũng (Trần Sơn Thông đóng) vốn không quen biết nhau. Một tai nạn thảm khốc xảy ra, họ chẳng những thoát chết một cách kỳ diệu, mà còn bộc phát siêu năng lực. Hiếu Niên có năng lực tạm ngưng thời gian, Nhược Lam sở hữu đôi bàn tay thần diệu có thể trị thương tức thì, còn Cao Dũng thì “đao thương bất nhập”, mình đồng da sắt. Cuộc đời họ cũng bắt đầu gắn kết nhau từ đó.

Hiếu Niên và vợ là Đinh Thục Mẫn (Lưu Bội Nguyệt đóng) có cuộc sống bình dị, hạnh phúc. Hiếu Niên ban đầu muốn lợi dụng khả năng đặc biệt của mình để phục vụ lợi ích cá nhân, nhưng rồi, anh dần thay đổi suy nghĩ trước lòng chính nghĩa của Nhược Lam và Cao Dũng. Họ thường xuyên dùng siêu năng lực để giúp người. Nhưng quá trình đó cũng khiến nhóm Hiếu Niên đắc tội với tên trùm xã hội đen Hạ Khánh Long (Âu Thoại Vĩ đóng), hơn nữa còn liên lụy đến nhiều người, trong đó có cô gái Kha Thúy Bình (Lưu Dĩnh Tuyền đóng), anh trai của Cao Dũng là Cao Thủ (Lâm Tử Thiện đóng) và ba nuôi của Nhược Lam là Viên Gia Phú (Trương Quốc Cường đóng).

Tuy nguy cơ trùng trùng, nhóm “sứ giả siêu năng” rất may được Vi Thụy Kỳ (Vương Quân Hinh đóng) với thân phận bí ẩn ra tay giúp đỡ. Vì chính nghĩa, họ cùng Thụy Kỳ đối chọi với kẻ địch Khánh Long, mở ra nhiều cuộc quyết đấu...

Bình luận