Quần Long Hí Phụng - Pedicab Driver (1989)

Tên phim
Quần Long Hí Phụng
Tiếng anh
Pedicab Driver
Chất lượng
Phát hành
1989

Like & Share

Giới thiệu phim

Phim Quần Long Hí Phụng Lồng Tiếng Full HD Trọn Bộ Pedicab Driver 1989 lấy bối cảnh những năm 30, kể về câu chuyện của một nhóm đạp xích lô thân thiết với nhau như anh em một nhà. To béo, giỏi võ, được mọi người tôn làm thủ lĩnh. Dương "Mạch Nha" đẹp trai, mê đọc tiểu thuyết ngôn tình nên hay mơ mộng. Cao lùn lấy vợ mập sớm và có 3 người con. Sơn có tính cách thực dụng, không tin vào tình yêu, chỉ thích chơi gái.

Có lần, một nhóm xích lô và một nhóm bốc vác gặp nhau tại một quán ăn để tranh giành khách. Thông đã thuyết phục được hai bên làm hòa, nhưng người đầu bếp vác dao đuổi theo con mèo đã vô tình gây ra cuộc chiến tinh thần giữa hai phe…

Cùng khối với Thông, có một anh thợ làm bánh đem lòng yêu thầm cô học trò xinh đẹp Bằng. Một lần, Bằng ra ngoài bị một tên trùm xã hội đen là lão Ngũ đụng phải. Thông tin khiến Bằng bỏ trốn, vô tình lao vào một sòng bạc. Thông buộc phải thách thức ông chủ sòng bạc để lấy lại số tiền đã đánh rơi. Thông dù thua nhưng cũng khiến ông chủ nể phục trả lại tiền cho Bằng. Chiều tối, Bằng đến nhà Thông cảm ơn và cho uống thuốc. Đúng lúc cô giáo cũng đến gặp Thông. Thông kéo Bằng vào trong chăn trốn cùng. Thầy dài dòng hàm ý muốn Thông phải nhường nhịn mình và tìm cách chê bai Thông. Thông hí hửng tung chăn cho thầy xem Bằng ở trong. Cô giáo buồn bã ra về.

Bình luận