Người Chồng Thứ Hai - VTV3 (2022)

Tên phim
Người Chồng Thứ Hai
Tiếng anh
VTV3
Quốc gia
Chất lượng
Phát hành
2022

Like & Share

Giới thiệu phim

Phim Người Chồng Thứ Hai VTV3 Thuyết Minh Full Trọn Bộ Hàn Quốc 2022 Second Husbands nói về người phụ nữ bị phản bội với người chồng đâu tiên quá đau đỡn và gục ngã cô đã mạnh mẽ trở lại vươn lên và hạnh phúc tiếp với người thứ hai giúp cô có cái nhìn tốt đẹp hơn về gia đình Cô gái trẻ Bong Seon Hwa (Uhm Hyun Kyung) có tuổi thơ đầy bất hạnh nhưng vẫn luôn kiên trì cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Với tính cách mạnh mẽ, cô luôn mang lại năng lượng tích cực cho mình và mọi người. Cuộc tình của cô với Moon Sang Hyeok (Han Ki Woong) - anh bạn hàng xóm lớn lên cùng nhau trong khu phố - những tưởng sẽ có kết thúc đẹp khi họ chào đón đứa con đầu đời.

Thế nhưng Sang Hyeok bị che mắt bởi tham vọng thay đổi vận mệnh nên đã phản bội Seon Hwa để kết hôn với Jae Kyeong (Oh Seung Ah) - con gái riêng của chủ tịch một tập đoàn bánh kẹo lớn.Để thuận lợi tiến đến với tình yêu mới đầy hào nhoáng, Sang Hyeok không chỉ đoạt tuyệt quan hệ với cô mà còn nhẫn tâm xóa bỏ gia đình nhỏ của mình với âm mưu đen tối: đưa người từng yêu thương hắn hoàn toàn biến mất khỏi xã hội.Do sự phản bội của chồng, Seon Hwa đã mất con trai Sae Byeok và thậm chí còn bị Sang Hyeok vu oan, quy kết vào tội giết con ruột, khiến cuộc sống của cô không chỉ đầy đau thương mà còn rơi vào bế tắc.

Mất đi tất cả: tình yêu, niềm tin và hy vọng, Seon Hwa ngây thơ của ngày xưa đã ‘chết’ và được hồi sinh với một tên gọi mới - Sharon. Cô điên cuồng lao vào hành trình trả thù người chồng bội bạc và xem đây là mục tiêu duy nhất của cuộc đời mình.Trong hành trình đầy hận thù ấy, định mệnh trớ trêu khiến Seon Hwa gặp được người em kế của Jae Kyeong là Jae Min (Cha Seo Won). Jae Min phải lòng Seon Hwa, nhưng liệu Seon Hwa có thể vượt qua được bóng đen của quá khứ để mở lòng đón nhận tình cảm của anh?

Trái với Sang Hyeok - người chồng đầu tiên đầy tham vọng, Jae Min (Cha Seo Won) lại là người coi tiền bạc chỉ là vật ngoài thân. Anh vốn là đứa con được ‘ngậm thìa vàng’ từ khi sinh ra với thân phận là con trai của chủ tịch, gia đình giàu có, học vấn cao với bằng MBA ở Mỹ, nhưng Jae Min lại không hề có hứng thú kế nghiệp kinh doanh của gia đình, mà chỉ muốn trở thành ca sĩ.

Với dàn diễn viên siêu đẹp và nhạc phim ost cực hay lãng mãn cũng đủ làm các bạn ưng cái bụng xem phim người chồng thứ hai tại phimmoinay.net sẽ không làm bạn thất vọng như quay lại xem và ủng hộ cảm ơn rất nhiều

Bình luận