Hãn Thành - The City of Chaos (2018)

Tên phim
Hãn Thành
Tiếng anh
The City of Chaos
Đạo diễn
Quốc gia
Chất lượng
Phát hành
2018

Like & Share

Giới thiệu phim

Phim Hãn Thành Full HD Vietsub Trọn Bộ The City of Chaos 2018 nói về một tổ chức chuyên nghiệp khó bị phát hiện 

Việc buôn bán ma túy ngày càng tràn lan và bạo lực đã buộc Trung Quốc phải thành lập lực lượng đặc nhiệm để ngăn chặn tình trạng này. Khi đang nằm vùng làm nhiệm vụ, đối tác của Lạc gia đột nhiên biến mất, anh tình nguyện thâm nhập vào tổ chức Thất tinh ở Lankupa để điều tra sự việc ...
The City of Chaos hay Thành phố hỗn loạn là một bộ phim truyền hình đề tài tội phạm năm 2018 của Trung Quốc. Phim do Liu Shuo làm đạo diễn và có sự tham gia của nhiều diễn viên tài năng.

1. Khi cảnh sát vào thế giới ngầm

Hách Thành lấy bối cảnh đại dịch ma túy đang hoành hành trong xã hội, những đường dây buôn bán ma túy ngày càng táo tợn khiến cảnh sát phải thành lập đội đặc nhiệm phòng chống ma túy.

Phim xoay quanh nhân vật chính Lạc Gia (do Viên Văn Khang thủ vai), anh là một cảnh sát phiêu bạt vào thế giới ngầm của trùm ma túy để điều tra phá án. Tại đây anh gặp một tên cai ngục đang tìm kiếm người anh trai thất lạc của mình, cả hai quyết định hợp tác cùng nhau để tìm ra thế lực điều khiển mọi hoạt động của hang ổ này.

2. Hách Thanh và bộ phim hình sự đáng xem nhất năm 2019

Với những khán giả yêu thích dòng phim điều tra tội phạm hay đơn giản là thích những cuộc đấu trí gay cấn thì không thể bỏ qua Hàn Thanh với câu chuyện trà trộn vào thế giới ngầm đầy căng thẳng của cảnh sát Lạc gia. .

Khi viên cảnh sát đứng vào hàng ngũ xã hội đen, Lạc Gia phải tìm manh mối cho những phi vụ phi pháp và bảo vệ thân phận, mang đến những tình tiết gay cấn, hấp dẫn. Trong phim.

Điều bất ngờ hơn là Lạc Gia có thể kết giao với một người trong tổ chức khi tìm được mục tiêu chung, mối quan hệ giữa hai người xuyên suốt nội dung phim cũng là một điểm đáng chú ý.

3. Diễn viên tài năng xuất hiện ở Hách Thanh

Giữ vai chính Lạc gia là nam diễn viên Viên Văn Khang, nhân tố quen thuộc từ phim điện ảnh đến phim truyền hình. Anh bén duyên với điện ảnh sau hơn hai thập kỷ bước chân vào con đường diễn xuất.

Có thể kể đến một số bộ phim như Bao Công Sinh Diệu Kiếp, Truy Tìm Mộng Cốc, Thanh Xuân Đồng Thoại, Phi Đao Vân Tình, Phong Hoa Ảnh Nhân, Thất Tinh Chung Điềm Ngư, Ngã Tư Di Pháp Lan Tây Tuyết Nguyệt, Động. Đất Đường Sơn, Giải Công chúa, Nữ Y Minh Phi Truyện, Như Ý Truyện.

Là bạn đồng hành của Lạc gia trong băng đảng ngầm do Lý Quang Diệu thủ vai, anh thuộc hàng diễn viên có năng lực, chỉ tập trung đóng phim và sống đời tư khá kín tiếng trong làng giải trí Hoa ngữ.

Một số bộ phim anh từng tham gia diễn xuất như Chuyện tình cây táo gai, Nhật ký thăng chức của Đỗ Lập, Sứ đồ hành giả, các vai diễn của anh đều để lại ấn tượng tốt trong lòng công chúng.

Không được đầu tư nhiều về mặt quảng bá nhưng Hán Thành lại là bộ phim tội phạm điều tra với nhịp phim nhanh, súc tích, những pha điều tra gay cấn chắc chắn sẽ cuốn hút người xem, khó rời mắt.

Bình luận