Định Luật Tình Yêu - Thuyết Minh (2023)

Tên phim
Định Luật Tình Yêu
Tiếng anh
Thuyết Minh
Quốc gia
Chất lượng
Phát hành
2023

Like & Share

Giới thiệu phim

Phim  Định Luật Tình Yêu - VTV3 Thuyết minh - Trọn Bộ Tập Cuối xoay quanh nữ luật sư Tần Thi bị cha mình ép hôn tại thời điểm sự nghiệp đang phát triển. Biết được kế hoạch của cha, anh trai Tần Thi thay cô định đoạt chuyện cưới xin. Cô phải lấy Dương Hoa, thiếu gia của tập đoàn đối thủ. Hai người xa lạ trở thành vợ chồng dưới áp lực gia tộc, nhưng dần dần cũng nảy sinh tình cảm và bên nhau trọn đời.

Trong bộ phim này, vai nữ chính Tần Thi được giao cho Dương Mịch. Đây là một cô gái độc lập, mạnh mẽ và thành công, dạng vai mà Dương Mịch đã quen thuộc ở những dự án trước đây.

Hứa Khải vào vai Dương Hoa, vì bị gia đình ép mà phải kết hôn với Tần Thi. Sau những mâu thuẫn, hai nhân vật nam - nữ chính cùng tìm được hạnh phúc bên nhau. Ngoài dự án này, hiện Hứa Khải còn trong tay ba bộ phim chưa lên sóng là Đại Đường nữ nhi hành, Khi em mỉm cười rất đẹp, Thiên cổ quyết trần.

Sự kết hợp giữa Dương Mịch và Hứa Khải đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Đây là cơ hội để Hứa Khải nâng cao tên tuổi khi được làm việc cùng với một gương mặt nổi tiếng như Dương Mịch. Tuy nhiên, nam diễn viên kém đàn chị tới 9 tuổi, do đó nhiều ý kiến bày tò lo lắng về sự tương tác của cả hai có thể tự nhiên hay không.

Diễn viên

Diễn viên đang cập nhật

Bình luận