Chuyện Tình Nàng Sita - THVL1 (2022)

Tên phim
Chuyện Tình Nàng Sita
Tiếng anh
THVL1
Quốc gia
Chất lượng
Phát hành
2022

Like & Share

Giới thiệu phim

Bộ Phim Ấn Độ Chuyện Tình Nàng Sita [ Tên gốc: Siya Ke Ram Tiếng Hindi: सिया के राम ] phát sóng khi hết Phim Ấn Độ Cô Dâu Bị Bán!- Nội dung phim được dựa trên bộ sử thi nổi tiếng của Ấn Độ là sử thi Ramayana. Câu chuyện kể về nàng Sita xinh đẹp và đức hạnh với chàng Rama dũng cảm. Phim chứa đựng triết lí nhân sinh sâu sắc và còn đề cao giá trị về tình yêu thương giữa anh em, bạn bè và giữa người với người. Phim hứa hẹn mang nhiều tình tiết hấp dẫn và những cảnh quang thiên nhiên siêu đẹp cùng với diễn viên chính tuyệt đẹp của phim gồm:

• Madirakshi Mundle trong vai Sita.

• Ashish Sharma trong vai Rama

Rama và Sita - câu chuyện tình tuyệt đẹp nhưng cũng đầy bi thương trong văn hóa Ấn Độ. Liệu rằng chàng Rama dũng cảm sẽ làm cách nào để giải cứu vợ mình khỏi quỷ vương háo sắc? Và thân phận thật sự của Sita là gì?

Quốc vương Janaka tìm được một đứa bé khi ngài bắt đầu cày, tiếng khóc đầu tiên của đứa bé khiến cơn mưa xuất hiện, Mithila thoát khỏi hạn hán. Sau đó, Janaka muốn tìm hiểu thân phận thật sự của đứa bé, khi trở về, mọi người bị sốc khi thấy đứa bé có thể nhấc bổng cây cung của thần Shiva một cách dễ dàng. Một nhà hiền triết khuyên quốc vương giữ lại đứa bé, bởi sự xuất hiện đặc biệt nên Janaka quyết định đặt tên bé gái là "Sita" -

Bình luận